Đăng Nhập

Quên mật khẩu
 
 
Or
 
Latest topics
Statistics
Diễn Đàn hiện có 31 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: G.r aka Shadow

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 356 in 177 subjects
Diễn Đàn


 

Chào Mừng Các Bạn Đến Với KRz production
Nơi mang đến một không gian giải trí lành mạnh: Hip - hop, Rap, R&B, Graffiti, ....
Nơi mở rộng kiến thức của bạn: Cách Rap, hát R&B, vẽ Graffiti, ....
Nơi trao đổi: Kiến thức, Buôn bán, Buồn vui...
Bài viết chất lượng và Thành viên được hỗ trợ hết mình....
Bạn là khách, thì vui lòng bạn đăng kí làm thành viên để có thể Post bài trao đổi được.
http://krz.rap.vn

Top posters
era (94)
 
Spired (93)
 
CloUd (58)
 
thachdua088 (42)
 
TarZan (32)
 
rjday (19)
 
kipi (12)
 
uocmo_hoaibao_dream_luv (8)
 
lilknjght_fan (2)
 
¶«ëññÿ™.. (2)
 

viết tiếp cốt truyện của Warcraft

Mon 17 Nov 2008, 8:51 am by era

Darkiron vốn là dwarf mà nguồn gốc của dwarf là từ earthen do các Titan tạo thành thế giới tạo ra, earthen giúp Titan chăm lo, xây dựng trong lòng đất. Sau khi well of eternity nổ tung thì earthen cũng bị anh hưởng, từ dạng người đá nay đã chuyển thành người bằng xương bằng thịt gọi là dwarf, dwarf mới đi lên mặt đất qua các stone chamber là Uldaman,Uldum,Ulduar...Sau khi lên mặt đất dwarf đã tìm thấy một ngọn núi cao nhất trong vùng và xây dựng chổ ở trong lòng núi, đặt tên vùng đất là Khaz Modan để tưởng nhớ đến Titan đã tạo ra họ là Khaz'goroth, tộc dwarf xây dựng một lò rèn cực lớn trong lòng núi cũng là nơi họ cư ngụ, nơi này được đặt tên là IronForge.
Qua bao nhiêu thế kỷ người dwarf ở IronForge sinh sống hòa bình và luôn giử trung lập với xung quanh, vua Modimus Anvilmar trị vì vương quốc IronForge với công bằng và sự hiểu biết, tuy nhiên 3 phe phái đã hình thành cùng với sự phát triển của IronForge.
Clan Brozebeard đứng đầu là Thane Madoran Bronzebeard, thân thiết với nhà vua và được xem như những người bảo vệ IronForge. Clan Wildhammer điều hành bởi Thane Khardros Wildhammer sinh sống ở chân núi, đang có ý muốn chiếm thêm nhiều quyền điều hành thành phố. Phe phái cuối cùng là DarkIron được điều hành bởi một pháp sư là Thane Thaurissan ( thằng này sau làm chuyện động trời mà ngu ngốc đây #>:) ), clan này ẩn náu sâu trong những vùng sâu nhất của vùng núi và tìm cách chống đối và triệt hạ cả hai phe phái trên.
Cả 3 phe phái đều giữ hòa bình một cách gượng ép cho đến khi nhà vua Anvilmar qua đời thì chiến tranh đã bùng nổ. Cả 3 thế lực đều muốn giành quyền kiểm soát IronForge, nhưng Bronzebeard với quân đội hùng mạnh đã đánh đuổi 2 clan kia ra khỏi núi.
Kardros và các chiến binh Wildhammer đi về phía Bắc qua cửa Dun Algaz và thành lập vương quốc riêng ở nơi cao nhất của Grim Patol. Thaurissan và clan DarkIron thì tức giận vì bại trận và nóng lòng trả thù cả 2 clan còn lại đã chạy về phía nam và thành lập thành phố và lấy chính tên của hắn để đặt, thành phố Thaurissan nẳm trong lòng của một ngọn núi đẹp là Redridge. Quân đội DarkIron do Thaurissan và vợ Modgud chia làm 2 nhóm tấn công IronForge và Grim Patol riêng lẽ hòng chiếm cà nguyên vùng Khaz Modan. Tuy nhiên cả 2 cánh quân đều thất bại, Modgud cũng chết trận, Thaurrisan đành phải quay về cố thủ ở thành phố.
Thế là cả IronForge và Grim Patol đều hợp sức với nhau hướng về phía Nam và quyết tiêu diệt tận gốc DarkIron. Trong cơn giận điên cuồng Thaurissan quyết tâm sử dụng một phép triệu hồi chấn động cả một khu vực, nhằm triệu tập một thế lực siêu nhiên để bảo đám cho chiến thắng, Thaurissan đã kêu gọi một sức mạnh xa xưa đã ngũ lâu trong lòng đất ( nói ngoài lề chúc, mấy thế lực này khi xưa là người thống trị cả toàn bộ Kalimdor, nhưng khi các Titan xuống đã nhốt hết các Old God này xuống đất ). Tuy nhiên cái mà hắn ta triệu tập lên vô cùng nguy hiểm, nó còn tệ hại hơn là những gì hắn có thể gặp trong ác mộng. #>:)
Ragnaros the Firelord, chúa tể bất tử của các elemental fire đã tỉnh giấc và được giải thoát bời phép triệu hồi của Thaurissan. Sự sống lại của Ragnaros đã làm nổ tung cả vùng núi Redridge và để lại một vùng núi lửa ở trung tâm. Vùng núi lửa chính là Blackrock Spire được bao bọc bời Searing Gorge ở phía Bắc và Burning Steppes phía Nam. Tưởng rằng đã bị giết bởi Ragnaros, nhưng hắn vẫn sống sót và bị Ragnaros và các elemental fire cầm tù ở Spire cho đến bây giờ.
Sau khi thấy sự tàn phá dữ dội của Ragnaros, 2 clan còn lại sợ quá chạy mất hehe ( thui dịch đàng hoàng ), vua Madoran và vua Khardros đã cho quân đôi của họ lui về vì không muốn đối đầu với thế lực của Ragnaros.
Bronzebeard bắt đầu xây dựng lại IronForge, còn Wildhammer thì quay vế Grim Patol. Tuy nhiên sau cái chết của Modgud thì vùng này đã trở thành đất chết. Thế là Clan Bronzebeard đã mời Wildhammer ở lại sống chung trong lảnh thổ của IronForge nhưng Bronzebeard đã từ chối. Kardros đã dẫn clan của mình đi về phía Bắc hướng về vùng Lordaeron, và họ đã dừng lại ở vùng rừng Hinterland. Tại đây họ đã xây dựng Aerie Peak để có thể sống gần vời thiên nhiên và gryphon hơn.
Nhẳm giữ mối quan hệ với người họ hàng và cũng nhằm trao đổi hàng hóa, IronForge đã xây dựng hai cổng vòm thật lớn đó là Thandon Span nhằm nối liền Khaz Modan và Lordaeron. Sau khi vua Madoran và Khardros qua đời, con của họ đã tạc tượng để nhớ tới cha của họ, và hai bức tượng được tạc ở đường hướng về phía Nam để cảnh báo những ai muốn tấn công 2 vương quốc, cũng như muốn nói lên cái giá phải trả của DarkIron.
(6) (7) (8)

Comments: 0

July 2018
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     

Calendar Calendar

Thống Kê
Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 16 người, vào ngày Sun 30 Jun 2013, 7:36 pm