Tình yêu và những chiếc "ăng ten lá cải"

Go down

Tình yêu và những chiếc "ăng ten lá cải"

Bài gửi by era on Sun 16 Nov 2008, 11:08 pm

Thử nghĩ xem, tình yêu của bạn đang đẹp thì bị những con "chim lợn" "bắt sóng" phá hoại... Bạn sẽ xử sự thế nào?
Trong tình yêu không phải chỉ có màu hồng. Không ít teens đã bị trút lên đầu hàng tá cục tức khi có những cô nàng/anh chàng "bồ hóng" chuyện tình yêu của mình rồi đi "tâu" với mẫu hậu hoặc các thầy cô giáo. Cùng xem teens nhà mình đã xử trí như thế nào trong những tình huống như thế này nhé.Ăng-ten râu, ăng-ten chảo - tớ là họ hàng nhà bắt sóng

Linh là phó thường dân còn "bạn ý" là lớp trưởng. Cả hai đều thuộc hàng học đỉnh. "Bạn ý" thuộc là hotboys trong khối. Không ít nàng mê mẩn chàng lớp trưởng cao, đẹp trai. Trong số những cô nàng ý có lớp phó học tập Mai. Từ ngày biết lớp trưởng và Linh yêu nhau, Mai ngấm ngầm ghen ghét. Rồi không khó khăn gì để Mai thực hiện kế "ly gián".Một lần nàng giả vờ đến nhà cô giáo chủ nhiệm hỏi bài. Sau đó cô giáo hỏi han tình hình chung của lớp. Mừng như bắt được vàng, nàng thêm mắm thêm muối chuyện Linh và lớp trưởng yêu nhau ảnh hưởng đến học tập rồi thì chuyện Linh nóng mắt với những bạn quý mến lớp trưởng đã to tiếng nói những câu vô văn hoá. Cô giáo nghe xong chết điếng người. Cô không ngờ được một học sinh như Linh lại thành ra như thế. Kết quả là cuối buổi học hôm sau cô gặp riêng Linh và lớp trưởng yêu cầu cả hai chấm dứt ngay chuyện "yêu đương nhăng nhít", chấn chỉnh học hành. Và tất nhiên cô không nói tên nguồn tin đã cung cấp câu chuyện rồi.

Phục kích "nhị vị phụ huynh"

Ánh và Hùng cũng gặp phải rắc rối nghiêm trọng. Các câu chuyện "lề đường hè phố" không đúng về cả hai cứ được một đồn năm, năm đồn mười rồi các girls rỗi việc buôn đến tai mẹ Ánh: "Cái Ánh nhà cô trông thế mà ghê, suốt ngày mang tiền nuôi điện thoại đời mới cho thằng người yêu". Với bố mẹ Ánh việc chưa đi làm mà đã yêu đương đúng là chuyện động trời. Thêm chuyện mang tiền đi chu cấp cho người yêu thì không còn gì để nói.
Vì thế trong khi Ánh đang ở nhà bạn, mẹ đến véo tai rồi tát hàng chục cái vào mặt Ánh. Quá xấu hổ, đêm hôm ấy Ánh uống thuốc ngủ tự tử. May mà chị Ánh phát hiện kịp thời, đưa cô bé đến bệnh viện. Nếu không rất có thể lại có thêm một cái chết trẻ. Bố mẹ Ánh lúc đó mới nhìn nhận lại mọi chuyện. Biết được những điều đó chỉ là lời đổn thổi, Hùng với Ánh yêu trong sáng bố mẹ chỉ khuyên hai đứa duy trì ở mức tình bạn, không cấm chơi với nhau nữa.

Không yêu đừng nói lời cay đắng

Linh và lớp trưởng có thể đoán ngay ai là kẻ "ném đá giấu tay" nhưng cả hai không thèm để ý. Việc cố gắng học tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động Đoàn, được thầy yêu bạn mến là cách nhanh nhất giúp Linh và lớp trưởng lấy lại niềm tin của cô giáo. Cả hai vẫn duy trì tình cảm nhưng cố gắng không để ảnh hưởng đến học tập.

Với Hùng và Ánh, họ vẫn bên cạnh giúp đỡ nhau tiến bộ. Cả hai cùng quyết tâm đến lúc đỗ Đại học sẽ xin phép bố mẹ cho chính thức yêu nhau. Cả hai nhận thức được ngay lập tức đòi hỏi bố mẹ đồng ý chuyện tình yêu là điều không tưởng. Teens hãy nhớ luôn luôn phải bình tĩnh, không được nóng vội mà tìm đến những hành động tiêu cực như việc tự tử của Ánh nhé! Việc gì cũng có cách giải quyết mà.

Với những teens mê ngồi lê đôi mách hãy học cách cư xử có văn hoá. Thử tưởng tượng một ngày bạn cũng nhận được những lời đồn thổi không đúng sự thật như vậy bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Hãy học cách tôn trọng người khác trước khi đòi hỏi người ta tôn trọng mình teens nhé! Chúc teens có những tình yêu đẹp với những kết thúc có hậu.
avatar
era
Thượng tá
Thượng tá

Nam Tổng số bài gửi : 94
Age : 25
Đến từ : DakLak
Sở thích : Hoc tap
Registration date : 08/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết