Trojan Remover 6.7.0

Go down

Trojan Remover 6.7.0

Bài gửi by era on Thu 20 Nov 2008, 2:55 pm

Việc có mặt trojan - được hiểu như một phần mềm cài đặt trái phép vào máy tính của bạn với mục đích đánh cắp thông tin - hoạt động trong máy tính của bạn đồng nghĩa với việc những thông tin “nhạy cảm” như: password, mã số tín dụng, ... sẽ được “chia sẻ” với mọi người.

Các chương trình diệt virus thường nhận diện được các loại Trojan phổ biến nhưng không phải là tất cả. Trojan Remover – phần mềm chuyên trị Trojan - với cơ sở dữ liệu nhận dạng lên đến 10649 và con số này sẽ còn nâng cao theo thời gian do nhà sản xuất Simply Super Software luôn luôn cập nhật cơ sỡ dữ liệu của mình sẽ tạo cho bạn cảm giác an toàn với nỗi lo bị “rò rỉ “ thông tin ! Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các nhà quản trị mạng vốn xem mật khẩu FTP là điều kiện sống còn đối với một website !

Việc cài đặt và sử dụng chương trình rất đơn giản vì giao diện rất thân thiện đối với người sử dụng! Và để dễ dàng hơn nữa thì nhà sản xuất Simply Super Software đã cấu hình sẵn những tuỳ chọn mặc định !

Bạn chỉ cần chú ý đến hình “chiếc xe cấp cứu” (Scan For Active Trojans) có tác dụng truy lùng những trojan đang hoạt động trong máy tính của bạn. Trojan Remover sẽ tiến hành kiểm tra lần lượt những nơi mà Trojan thường hay trú ẩn như: Registry, Win.ini, System.ini, NT/XP Services, ... và sẽ thông báo chi tiết những gì mà nó tìm thấy ngay khi quá trình hoàn tất. Tùy chọn này có ưu điểm là thời gian quét nhanh !

Và một hình cây đèn (Scan a drive or directory ) có tác dụng truy lùng trojan trên toàn bộ dữ liệu thuộc ổ cứng. Khi nhấn vào icon này sẽ xuất hiện bảng thông báo chọn phân vùng để quét và nhấn Start Scan để bắt đầu công việc. Quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian tuy nhiên hiệu quả công việc sẽ cao hơn đối với những Trojan nằm trên ổ cứng mà chưa được kích hoạt.

Giao diện Trojan Remover
avatar
era
Thượng tá
Thượng tá

Nam Tổng số bài gửi : 94
Age : 25
Đến từ : DakLak
Sở thích : Hoc tap
Registration date : 08/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết