Harry Potter and the Prisoner of Azkaban

 :: KRz Family :: Games

Go down

Harry Potter and the Prisoner of Azkaban

Bài gửi by era on Fri 28 Nov 2008, 9:52 pm


ESRB: Everyone;
Thể Loại: Phiêu Lưu;
Những phần tử: Fantasy Action Adventure
Phát Hành : EA Games
Phát Triển: EA Games
Đồ họa: 7/ 10.
Đồ họa ở đây đẹp basic. Đồ họa tại (kẻ) rất bé nhất tốt hơn hai sự xếp đặt trước đây khác, nhưng họ là nonetheless Một letdown. Đồ họa có những thăng trầm trong trò chơi này. Trong khi hầu hết đồ họa gameplay có thể tha thứ được cao, smaller phần nấm mốc trong trò chơi có đồ họa yếu. (Sự) Trong khi nếu họ dừng lại quan tâm (của) Nó sau mọi đồ họa quan trọng created. Tuy nhiên, thậm chí với ít hơn đồ họa hoàn hảo trò chơi tốt. Đồng thời, đồ họa phù hợp với sau cùng, hầu hết thời gian
Storyline: 7/ 10.
Tôi khá hưởng thụ phần này (của) trò chơi, là một người hâm mộ khá trung thành tới những sách. Tôi chờ đợi trò chơi để ít hơn thích truyện thực tế so với nó Build. Có những sự thay đổi thực sự wasnt tới truyện nguyên bản, đúng (là) những phụ kiện tăng cường Và such. Nhiều truyện bổ sung chỉ để thêm vào gameplay và cho rằng đây là một trò chơi và Tôi muốn chơi nó, Tôi tìm thấy điều này Bigly build fine. Họ làm một công việc rất tốt của việc không phải làm đổ nát câu chuyện và sự thử didnt Bọn họ quá cứng đối với phụ kiện tăng cường quá không thể tin được của những hoàn cảnh.
Gameplay: 9/ 10.
Tôi thật sự hưởng thụ gameplay trong điều này game. Nó Trọn vẹn mới đối với loạt (lối hành động trò chơi) và nhiều (của) Nó hấp dẫn hơn Tới play. Những trò chơi trò chơi rất giống ngày ngày (của) các bạn RPG, Nhưng Với Phiền nhiễu, Ron, Và Hermione. Có những bài toán đố vòng quanh, mà khá cơ bản Và simple. Điểm kẻ mạnh arent những bài toán đố của gameplay, however. Điểm kẻ mạnh Chiến đấu và đánh vần system. Những kẻ thù là sự đi lang thang vòng quanh, không phải random...so Nó Một nhiều sự vui đùa hơn trận đánh ngẫu nhiên chỉ em bé ( Nào Tôi luôn luôn được thích Hơn, Nhưng Tôi Cảm xúc trong trò chơi này Nó Không Của Làm việc như well.) Bạn đưa một sự đa dạng khá đẹp (của) những cơn tới sự sử dụng trong trận đánh, Nào Tôi Rất nhiều enjoyed. Những trung bình (của) các bạn làm hư hại những cơn, những cơn trên nền đau đớn và những công việc. Đánh vần mức tuyệt đối, công việc tốt hơn trên một số kẻ thù so với những người (cái) khác... và sau đó những một cơn để tìm thấy thông tin" " Về những kẻ thù ( Cũng được sử dụng trước khi những trận đánh để đồng nhất hóa(nhận ra) enemies.) Tôi tìm thấy những sử dụng cơn từ những sách trong trò chơi này như để rất giải trí cách mà công việc những cơn và những trận đánh đi, đó là chính sự vui đùa nữa đến sự xuyên qua trò chơi.
Những điều khiển: 8/ 10.
Những điều khiển rất đơn giản Và easy. Đường cong học (cho) những điều khiển chiết tự là khoảng 15 phút. Nhiều nicer so với một số trò chơi là bạn Phải quen những sự thay đổi kịch tính Hay Lẻ placement. Tôi cũng hưởng thụ (thì) có khả năng để ném những cơn tùy thích hơn trong trò chơi này, mà tại sao là những điều khiển đưa một 8 (cho) nó.
Âm nhạc: 8/ 10.
Thích đa số RPG cho GBA Âm nhạc được tốt và làm việc hoàn hảo (cho) đa số situations. Cũng, Thích đa số RPG Âm nhạc hướng tới để trở nên dịu dàng và quá mệt, Và Ofttimes Tôi tìm thấy tự mình quay âm thanh off. Tôi hưởng thụ nhiều âm nhạc trong những trận đánh và những sự định vị (vị trí) khác, và Tôi nghĩ rằng một số những hiệu ứng âm thanh phù hợp với rất tốt.
avatar
era
Thượng tá
Thượng tá

Nam Tổng số bài gửi : 94
Age : 25
Đến từ : DakLak
Sở thích : Hoc tap
Registration date : 08/10/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: KRz Family :: Games

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết