Con số 0 - Spired

Go down

Con số 0 - Spired

Bài gửi by Spired on Tue 11 Nov 2008, 8:15 pm[Rap:]
Một năm dài qua đi….với bao nghĩ suy….là 12 tháng trời tôi chìm trong cuồng si….Với một tình yêu đã chết…..để bây giờ chấm hết….tôi lại trở về con số 0……bơ vơ lạc lõng giữa mùa đông…..cố gắng tìm lại một chút nghị lực sống…..một tia nắng sớm mai tươi hồng…..nhưng không…..con số không vẫn chỉ là con số không…..và mùa đông lạnh giá…..cơn gió mùa giá rét lạnh lùng thoáng qua……âm vang đâu đây tiếng chuông nhà thờ và những bài thánh ca…..bầy dơi lang thang trong đêm đông sao nghe buốt giá nỗi nhớ trong tim ngập tràn nước mắt ôi quá xót xa…….

[Melody:]
Ôi…..xa mãi rồi ……kỉ niệm phai dấu trong tiếng mưa rơi…..đêm qua mất rồi….phố khuya vắng người……giờ là dĩ vãng….xa mãi nơi đâu….em nơi chốn nào….nhớ chi hỡi người…..về ngày tháng đó…..ta đã bên nhau……riêng anh với đời…..nỗi đau vẫn cười…..giờ còn nước mắt chốn dấu trong tim…..đã xa mãi rồi…..

[Rap:]
Con số 0 ơi con số 0, Em có biết không ? với tôi cay đắng ngọt ngào cũng chỉ là vô nghĩa…..Bơ vơ heo hắt dưới ánh đèn khuya….không ai sẻ chia….khi tình yêu kia tôi trao đến em lúc trở về chỉ là nước mắt…..trong đêm vắng….. dưới ánh trăng….lòng tự nhủ rằng sẽ quên em…….quên đi tất cả….quên đi ngày qua…..một năm dài sao quá xót xa…..để giờ tôi nhận ra…..con tim mình hóa đá…..như một bóng ma hiện về trong hư không……cố tìm cho mình một hơi ấm nào mang sức sống ! Có ai không ? hay cũng chỉ là con số 0…….tình yêu nhân 0 lại bằng 0 ……đó là sự thật về cuộc sống ….tình yêu có thật không ? tình yêu có thật hay không ? hay chỉ là số 0 ! có thật không ? có thật hay không ? con số 0…..con số 0……Có thật 0 ? Có thật 0

[Melody:]
Mãi xa…..trong tiếng mưa…..anh bước đi biết đâu ngày mai…..Anh đã mong chờ….em sẽ quay về…. để Xua mưa lạnh trong đêm….. ( Con số không……)

(…)Ôi…..xa mãi rồi ……kỉ niệm phai dấu trong tiếng mưa rơi…..đêm qua mất rồi….phố khuya vắng người……giờ là dĩ vãng….xa mãi nơi đâu….em nơi chốn nào….nhớ chi hỡi người…..về ngày tháng đó…..ta đã bên nhau……riêng anh với đời…..nỗi đau vẫn cười…..giờ còn nước mắt chốn dấu trong tim…..đã xa mãi rồi…..

[Rap:]
Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua.....mùa xuân đến vạn vật nở hoa mang theo khúc ca đón chào một cuộc sống mới.....Bài hát này.....Anh viết dành riêng cho em vẫn còn nguyên “ Tem” và mong em hãy đón nhận nó.....Cho dù ngày mai có nhiều khốn khó thì anh vẫn chỉ muốn nói với em một điều......Rằng : “ Mình hãy làm lại từ đầu em nhé...” ......Anh luôn yêu em......
avatar
Spired
Thượng tá
Thượng tá

Nam Tổng số bài gửi : 93
Age : 25
Đến từ : Đăk Lăk
Sở thích : IT
Registration date : 22/09/2008

Xem lý lịch thành viên http://krzproduction.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết